THUÊ XE 4,7,16 TẠI NINH THUẬN GIÁ RẺ.

xe taxi giá rẻ ninh thuận, sdt taxi vĩnh hy, cho thuê xe rước dâu ninh thuận, xe đưa đón sân bay ninh thuận

Bạn đang có nhu cầu thuê xe ô tô, xe du lịch Ninh Thuận- Phan Rang. Bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ thuê xe ở đâu uy tín, chất lượng chi phí hợp lý nhất. Bạn muốn biết thông tin về thủ tục, giấy tờ pháp lý khi thuê xe như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết có trong bài viết tại đây xetaxininhthuan.vn.
số điện thoại xe taxi ninh thuận, xe taxi giá rẻ ninh thuận, xe taxi vĩnh hy, cho thuê xe du lịch ninh thuận
Tuy nhiên, Ninh Thuận nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Nam. Và để di chuyển được đến Ninh Thuận bạn có thể lựa chọn được rất nhiều phương tiện như xe máy, xe khách, tàu hỏa,… tùy theo điều kiện, sở thích của mình. Nếu bạn yêu du lịch phượt thì có thể lên kế hoạch cho chuyến đi bằng thuê xe ô tô tại xetaxininhthuan.vn. – Ninh Thuận.
Hiện nay có nhiều hãng, công ty cho thuê xe ô to, xe du lịch. Đối với mỗi nhà xe có những nguyên tắc riêng, thủ tục giấy tờ thuê xe riêng. Tuy nhiên thông thường những điều kiện, thủ tục khi thuê xe ô tô như sau:

Đối với thuê xe tự lái

Để thuê xe ô tô tự lái Ninh Thuận, về cơ bản, người thuê cần có những giấy tờ sau đây:

Bản gốc giấy phép lái xe ô tô hạng B1 trở lên (để đảm bảo bạn đủ điều kiện thuê và lái xe ô tô). Nếu thuê xe 35-45 chỗ cần có bằng lái xe tương xứng với trọng tải đã quy định.
Bản gốc chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) để đối chiếu thông tin bạn ghi trên hợp đồng ký kết.
Bản gốc hộ khẩu tại Ninh Thuận (để địa chỉ cho thuê xe tự lái tại Ninh Thuận giữ làm tin).
Một chiếc xe máy đã được đăng ký chính chủ cùng với giấy đăng ký xe (Cà vẹt). Ngoài ra, bạn có thể đặt tiền cọc.
Sau khi đã thống nhất các thủ tục giấy tờ, yêu cầu và giá cả hai bên thương lượng, bên cho thuê xe sẽ xác minh thông tin người thuê và tiến hành ký hợp đồng theo những điều khoản đã thỏa thuận.

Chú ý: Tiền thuê xe tương ứng với loại xe và thương lượng của người thuê và đơn vị cho thuê xe. Số tiền sẽ được thanh toán trước hoặc sau khi thuê xe. Người cho thuê xe sẽ trả tiền cọc, hộ khẩu… thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

Chú ý xem kỹ hợp đồng thuê xe trước khi ký kết.
Để thuê xe uy tín, an toàn nhất thì cần có hợp đồng thuê xe. Với hợp đồng, bạn cần xem kỹ các điều khoản trước khi thuê xe, gồm:

+ Đơn giá thuê xe ô tô được tính theo ngày hay theo số km, giá thuê cụ thể bao nhiêu?

+ Nếu như giá thuê xe tự lái Phan Rang tính theo ngày thì cách tính phí phụ như thế nào? (thông thường là từ 2.000 – 3.000 đồng/km) hoặc mỗi giờ vượt mức (thường phụ thu 48.000 đồng/giờ cho xe 5 chỗ và 60.000đ/giờ đối với xe 7 chỗ).

+ Cách giao nhận xe bằng biên bản hay chụp ảnh xe; mức xăng xe tính ra sao?

+ Nếu xe có vấn đề trên đường thì sẽ được thỏa thuận như thế nào, ai chịu trách nhiệm và chi phí ra sao?

+ Đặt cọc thuê xe bao gồm có những gì: tiền mặt hoặc tài sản sẽ được trả lại sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe.

Một số lưu ý khi thuê xe tự lái tại Ninh Thuận

+ Không sử dụng xe thuê vào mục đích trái pháp luật.

+ Không cho thuê lại hoặc giao cho người khác sử dụng dưới bất cứ hình thức nào.

+ Không được sử dụng xe oto, xe du lịch đã thuê để cầm cố hay thế chấp.

+ Bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại, rủi ro xảy ra đối với phương tiện đã thuê đồng thời phải có trách nhiệm đền bù nếu xảy ra bất kỳ ảnh hưởng gì đến phương tiện đã thuê.

+ Nếu có phát sinh thời gian khi thuê xe ngoài hợp đồng, cần thông báo ngay với bên cho thuê để thỏa thuận, giải quyết.

Đối với thuê xe ô tô, xe du lịch có người lái

Trong trường hợp bạn không có bằng lái xe ô tô hoặc không thuộc đường xá Ninh Thuận. Hoặc bạn muốn dành trọn vẹn thời gian cho chuyến đi du lịch bên người thân, bạn bè. Thì thuê xe ô tô, xe du lịch có lái là sự lựa chọn phù hợp.

Đối với thuê xe ô tô Phan Rang có người lái. Thì thủ tục và giấy tờ thường đơn giản hơn rất nhiều việc bạn thuê xe tự lái. Bạn chỉ cần thương lượng, ký hợp đồng với bên cho thuê xe. Quan trọng đối với người thuê xe có lái đó là xác định thời gian thuê xe, địa điểm đón khách, thông tin về lộ trình di chuyển cũng như giá thuê xe. Tất cả những điều khoản này sẽ có trong hợp đồng thuê xe. Nếu có phát sinh về giờ giấc di chuyển, quãng đường di chuyển thì bên thuê xe sẽ chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phát sinh.

Đối với thuê xe tự lái, bên cho thuê cần đảm bảo về chất lượng xe, tài xế lái xe có kinh nghiệm, thuộc đường xá đi lại. Cam kết đưa đón khách đúng lộ trình, không uống rượu bia và sử dụng chất kích thích, đảm bảo lái xe an toàn.

xe du lịch giá rẻ ninh thuận, cho thuê xe du lịch vĩnh huy, taxi vinh huy, taxi ninh thuận

Bảng giá cho thuê xe ô tô, xe du lịch Ninh Thuận – Phan Rang

Thông thường, chi phí cho thuê xe ô tô, xe du lịch Phan Rang. Được bên thuê xe thanh toán với bên cho thuê xe, ngay sau khi kết thúc hợp đồng và trả xe. Theo đó, bảng giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như sau.
Khoảng cách (km): là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí thuê xe. Thông thường, số km sẽ được tính từ điểm bắt đầu thuê cho đến điểm kết thúc chuyến hành trình.
Thời gian thuê xe (giờ). là thời gian tính từ khi bạn bắt đầu lên xe cho đến khi bạn kết thúc chuyến đi. Thời gian cho thuê càng dài thì chi phí thuê càng cao hơn.
Số ngày thuê xe (ngày). Nếu bạn thuê xe ít ngày thì chi phí sẽ thấp hơn thuê xe nhiều ngày. Số ngày thuê thường được tính từ ngày bạn bắt đầu nhận xe cho đến ngày bạn trả xe.
Loại xe: Là loại xe theo số ghế ngồi: xe 4 chỗ, 7, 9, 16…chỗ. Thương hiệu xe, hãng xe mà bạn thuê xe ảnh hưởng tới chi phí. Alo 0981477878 Mr HẢO. tư vấn nhiệt tình.

1 thoughts on “THUÊ XE 4,7,16 TẠI NINH THUẬN GIÁ RẺ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *