Giá cho thuê xe tự lái cuối năm 2023 tăng mạnh, hầu hết các nhà xe đều kín lịch

Năm 2021 là một năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid, nhưng nhu cầu thuê xe tự lái dịp Tết Nguyên Đán vẫn rầm rộ như mọi năm

Hàng năm, cứ gần đến các ngày lễ lớn của đất nước, các cơ sở và dịch vụ cho thuê xe tự lái gần như luôn ở trong tình trạng “cháy xe”, không đủ xe phục vụ khách hàng dù giá đã được đẩy lên cao hơn nhiều so với ngày thường. Đặc biệt, Tết Nguyên Đán lại là khoảng thời gian lý tưởng dành cho gia đình và các nhóm bạn bè có cơ hội đi du lịch xa hoặc về quê cùng nhau. Thấu hiểu được tâm lý trên, dịch vụ cho thuê xe tự lái vốn đã không xa lạ gì nay lại càng có dịp nở rộ vào thời điểm này dù giá thuê luôn ở mức cao “ngất ngưỡng”

Giá xe thuê rẻ nhất trong dịp này cũng nằm ở mức hơn một triệu đồng mỗi ngày, tăng từ 20-30% so với ngày thường, thậm chí có những nơi “hút khách”, công ty dịch vụ “hét” giá tăng đến chóng mặt. Dù cả nước đang bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid-19.

Chỉ còn chưa đầy vài ngày nữa là đến dịp nghỉ tết Nguyên Đán. Đa số người lao động sẽ có một kỳ nghỉ lễ dài và đây cũng là dịp để mọi người lên kế hoạch đi nghỉ dưỡng, du lịch, tham quan hoặc về thăm quê. Chính vì vậy, nhiều gia đình có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái, điều này khiến thị trường này cung không đủ cầu, dẫn đến giá thuê xe tự lái tăng đột biến.

Đối với dịch vụ cho thuê xe có tài xế, khách hàng khi thuê xe cộng thêm chi phí từ 600 – 800 ngàn đồng so với 400 ngàn đồng ngày thường và phải đăng ký ngay từ bây giờ. Ngoài ra, khách phải thoả thuận thêm với bên cho thuê xe về ngày đi và phụ trội km vượt giới hạn (thường thì mỗi ngày được phép chạy trong khoảng 300km).

Khi thuê xe tự lái, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.
Kiểm tra kỹ xe trước khi thuê, đảm bảo xe không có bất kỳ hư hỏng nào.
Lấy đầy đủ giấy tờ cần thiết khi thuê xe.
Trả xe đúng thời hạn và địa điểm đã hẹn.
Dịch vụ cho thuê xe tự lái Ninh Thuận là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp của tỉnh này. Với dịch vụ này, bạn có thể tự do di chuyển đến bất kỳ nơi nào mình muốn, mà không cần phụ thuộc vào người khác.

Dưới đây là một số lợi ích khi thuê xe tự lái tại xe taxi Ninh Thuận:

  • Tự do khám phá các địa điểm du lịch tại Ninh Thuận.
  • Không cần phụ thuộc vào người khác.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Có thể thuê xe theo nhu cầu của mình.
Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Ninh Thuận, hãy liên hệ thuê xe tự lái tại đây để có chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa hơn.
– Địa chỉ:  239 Phạm Ngọc Thạch, Khánh Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận
– Số điện thoại: 0981.477.878
– Địa chỉ email: Xetaxininhthuan85@gmail.com
– Website: xetaxininhthuan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *